"THANK YOU,25! - SĂN APPLE" - Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 4 tỷ đồng. ����

Đánh dấu hành trình 25 năm thành lập và phát triển của nhà mạng, VinaPhone dành tặng các bạn chương trình khuyến mại "Thank you, 25! - Săn Apple".

���� Chương trình sẽ có 06 giải Tuần, mỗi tuần bao gồm 25 sản phẩm Apple.

���� Ngoài ra, vào ngày sinh nhật 26/06/2021, nhà mạng sẽ quay thưởng 05 giải ĐẶC BIỆT, mỗi giải bao gồm trọn bộ 03 sản phẩm: iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6.

����Điều kiện tham gia:

✅Nạp thẻ trả trước mệnh giá từ 50k trở lên.

✅Đăng ký/gia hạn gói cước trả trước/trả sau có phí từ 50k trở lên.

✅Thuê bao trả sau hòa mạng mới.

Tải app tham gia chương trình tại: https://my.vnpt.com.vn/25vinaphone

Sau khi có mã dự thưởng, khách hàng hãy truy cập ứng dụng My VNPT, chọn chương trình “ Thank you, 25 – Săn Apple” và sử dụng các lượt quay tương ứng với số mã dự thưởng đang có. Lượt quay có thời hạn 24h. Với những khách hàng không quay thưởng trên ứng dụng, hệ thống sẽ quay thưởng tự động vào ngày kế tiếp.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone cập nhật thường xuyên trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tại đây, khách hàng cũng có thể tự tra cứu mã dự thưởng.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng, “Thank you, 25 – Săn Apple” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất của VinaPhone trong năm nay, kỷ niệm dấu mốc 25 năm thành lập và phát triển. Bên cạnh hoạt động này, nhà mạng cũng hứa hẹn nhiều sự kiện, quà tặng giá trị và ý nghĩa khác, tri ân hàng chục triệu khách hàng trên cả nước.

Chi tiết chương trình được đăng tải tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

☎���� 18001091 để được giải đáp, hỗ trợ.